โรงแรม ณ ทับเที่ยง ตรัง ตั้งอยู่ในตัวเมืองตรัง ราคาห้องพัก พร้อมแพ็คเกจเที่ยวทะเลตรัง

Na Tub Thieng Hotel Trang เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายสำหรับท่านที่ต้องการมาเที่ยวตรัง หรือ มาทำธุรกิจ เพื่อต้องการที่พักผ่อนที่สงบ ลงตัว ราคาไม่สูง และ ที่สำคัญ ห้องพักรวมอาหารเช้า และ มีสิทธิพิเศษ ได้ส่วนลดในการ ไปทานอาหารที่ ร้านสุวิมล ตรัง ซึ่งเป็นร้านอาหารชื่อ ดัง เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ของ คนต่างจังหวัดที่มาตรัง ว่าต้องลองอาหาร้านนี้ สัก 1 มื้อ

 

 

รวม แพ็คเกจทัวร์ตรัง 3 วัน 2 คืน | ทัวร์ตรัง 2 วัน 1 คืน | ทัวร์เกาะรอก เริ่ม จากตรัง | ทัวร์ตรัง พักที่ เกาะไหง | เว็บหน้าแรก

แพคเกจทัวร์ตรัง 3 วัน 2 คืน พร้อมที่พัก ณ โรงแรม ณ ทับเที่ยงบูทีครีสอร์ท

แพคเกจเที่ยวนี้ เรา รวม ทุกอย่างไว้ให้ท่านแล้ว เช่น รถรับส่งจากสนามบินตรัง มายังโรงแรม ณ ทับเที่ยง และ จากโรงแรม ไป ทริปดำน้ำทะเลตรัง ค่าอาหาร ค่าทริปท่องเที่ยวทะเลตรัง ค่าประกันภัยการเดินทางทั้ง 3 วัน เป็นต้น ซึ่ง โปรแกรมทัวร์ ท่านจะได้ ตามด้านล่างนี้

กดดู คลิปห้องพัก ที่ ณ ทับเที่ยงก่อน

 

วันแรก ::

ตามเวลา สนามบินตรัง/บขส.ตรัง – ที่พัก เจ้าหน้าที่ของบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์ให้การต้อนรับท่าน ณ จุดนัดพบ สนามบินตรัง โดยจะมีรถรับ – ส่ง ทุกไฟล์บิน จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ที่พัก

วันที่สอง ::

7.00 น. บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม(1)

8.00 น. รถของเราจะไปรับท่านที่โรงแรมต่างๆ เสร็จแล้วพร้อมกันเดินทางสู่ ท่าเทียบเรือปากเมง ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที ท่านที่พักโรงแรมต่างๆ ในเมืองตรังควรพร้อมก่อนเวลา 08.30 น

9.00 น. เมื่อมาถึงท่าเรือ เชิญท่านมาเช็คอิน แจ้งชื่อกับเจ้าหน้าที่ รับสติกเกอร์ติดไว้ที่เสื้อ เพื่อท่านจะได้รู้ว่าท่านจะต้องลงเรือลำไหน หากมีเวลาเหลือก่อนลงเรือ ท่านจะเปลี่ยนเครื่องแต่งกายเราก็มีห้องน้ำให้บริการท่านแบบ ฟรีๆ

09.30 น. ลงเรือเดินทางเข้าสู่โปรแกรมการท่องเที่ยว

จากนั้น เข้าชม ถ้ำมรกต ชมน้ำทะเลที่มีสีเขียวมรกต ที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของท้องทะเลตรัง ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่องท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่เป็นอันซีนอินไทยแลนด์ ตั้งอยู่ บนเกาะมุก ทะเลตรัง วิธีเข้าไปในถ้ำมรกต ไกด์จะมีไฟฉายส่องทางลากคณะซึ่งเกาะหลังกันเข้าไประยะทางประมาณ 80 เมตร ระหว่างว่ายน้ำกันเข้าไปก็จะมีนักท่องเที่ยวร้องโฮกันอย่างสนุกสนาน ผ่านไปผ่านมา ก่อนที่จะไปถึงในถ้ำที่ มีชายหาดขนาดเล็ก เล่นน้ำ ถ่ายรูปได้ ดำน้ำบริเวณเกาะกระดาน นำท่านชมปะการังบริเวณเกาะกระดาน เกาะกระดาน ซึ่งเป็นเกาะที่มีความสวยงามด้วยบรรยากาศที่มีชายหาดเม็ดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใส แค่ยืนมองลงไปจากบนเรือก็สามารถเห็นโคนปะการังได้แล้วครับ ที่เกาะกระดานแห่งนี้ จึงถูกคัดเลือกจากหอการค้าจังหวัดตรังให้เป็นสถานที่จดทะเบียนใต้น้ำ หรือ งานวิวาใต้สมุทร เป็นที่แรกของเมืองไทย และได้จัดต่อเนื่องกันมาทุกปีในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ไกด์จะให้เวลาท่านพักผ่อน เล่นน้ำ ถ่ายรูป ได้ตามอัธยาศัย

 

เที่ยง รับประทานอาหารกลางวัน (2) บุฟเฟต์ (บนเรือใหญ่)

จากนั้น ดำน้ำอ่าวไผ่ ชมปะการังและชมปลาการ์ตูน ดำน้ำเกาะเชือก ชมปลาเสือ ปลาการ์ตูน บริเวณเกาะเชือก เป็นเกาะที่ท่านจะได้ดำน้ำตื้นดู ปะการัง นานาชนิดเช่น ปะการังเขากวาง ปะการังแข็ง ปะการังสีอ่อน ดอกไม้ทะเล และกัลปังหา เป็นต้น ที่นี่ท่านจะได้พบกับความสมบรูณ์ของธรรมชาติในทะเลอันดามัน สังเกตุได้จากปะการังที่มีหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีฝูงปลาเสือ และรังปลานิโมอีกด้วยครับ ให้ท่านได้มีเวลาเล่นน้ำ ดำดูปะการังอย่างจุใจครับ

15.30 น. เดินทางกลับสู่ท่าเทียบเรือหาดปากเมง เมื่อถึงท่าเรือปากเมง ให้ท่านเปลี่ยนเครื่องแต่งกายหรือจะมีเวลาเลือกซื้อของฝากได้ตามอัธยาศัย จากนั้นท่านที่เดินทางกลับสู่ เมืองตรังที่พัก

วันที่สาม ::

เช้า บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (3)

ตามเวลา เจ้าหน้าที่บริษัทเที่ยวสนุกทัวร์นำท่านเดินทางกลับสู่สนามบินตรัง/บขส.ตรัง โดยสวัสดิภาพพร้อมทั้งรอยยิ้มและความประทับใจ (โดยจะมีรถรับ – ส่ง ทุกไฟล์บิน )

ราคาท่านละ บาท

 

จองง่าย ผ่านไลน์ ได้ 24 Hr.

 

กดโทร 0814155955

กดโทร 0853840228

 

 

 

รวม รูป โรงแรม ณ ทับเที่ยง

ด้านหน้าของโรงแรม ณ ทับเที่ยง มองเห็น เป็นตึกขนาด 4 ชั้น ก่อนเดินเข้าไปที่ลีอบบี้ ด้านซ้ายมือของท่านจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดเล็ก และ สระแช่เท้าออนเซน ซึ่ง ทางรีสอร์ท ให้ ผู้เข้าพัก ใช้บริการได้ ฟรี ครับ

 

ขั้นตอนการเช็ค อิน และ เช็คเอาร์ท ที่โรงแรม ก็ สะดวกมาก มีเจ้าหน้าที่ ของโรงแรมคอยแนะนำ และ ให้ข้อมูลดีมากครับ หากท่านต้องการข้อมูลเรื่องต่างๆ สามารถโทรสอบถาม หรือ ลงมาสอบถามเจ้าหน้าที่ของโรงแรมได้ตลอดครับ ที่สำคัญบริเวณล๊อบบี้ของโรงแรม สอาดดูเรียบหรูสไตล์วิลเทจ ครับ ซึ่ง ผู้เข้าพักสามารถมาใช้พื้นที่ ในการนั่งเล่น อ่านหนังสือ หรือ นั่งทำงานตรงล๊อบบี้ได้เลยครับ

 

 

 

สำหรับในห้องน้ำ ที่ ณ ทับเที่ยง แม่บ้านทำความสะอาดได้ดีมากครับ ส่วนอุปกรณืเครื่องใช้ในห้องน้ำก็มีครบ เช่น น้ำอุ่น ซิงล้างหน้า ซึ่ง ในห้องน้ำจะแบ่ง เป็น โซนอาบน้ำ และ โซนห้องส้วม ให้เรียบร้อยครับผม

 

ห้องพัก ที่ โรงแรม ณ ทัยเที่ยง ตรัง บอกเลยว่ากว้างมาก และ ที่สำคัญไปกว่านั้น คือ สอาดมาก อุปกรณ์เครื่องใช้ดูดี เหมาะสมกับราคา และ คุณภาพห้อง ทุกห้องดูใหม่ ในห้องมี ทีวีจอแบน มีกาต้มน้ำร้อน และ มีอุปกรณ์เครื่องใช้อื่นๆ ในห้องครบ ครับ และ การตกแต่งห้องพัก ของโรงแรม จะใช้สี 4 โทน ทำให้ห้องพักแต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะห้องไปครับ

 

การตกแต่ง และ การจัดวาง พื้นที่สาธารณะ ในแต่ละชั้นดูกว้าง โล่งตา ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายเวลาได้มาพักที่นี่ และ ด้านหน้าโรงแรม มีร้านโรตี รสชาติอร่อยเลยทีเดียวครับ

 

 

 

 

 

กดโทรตรงนี้เลย

0853840228

0814155955

โรงแรมตรัง

โรงแรมในตรัง

รีสอร์ท ใน ตรัง ทับ เที่ยง

โรงแรมเรือรัษฎา

สิริตรัง บูทีค

บ้านบางรักเรสซิเดนซ์

เมซอง เดอ เชียร์

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต เลขที่ 41/00335
โรงแรม ณ ทับเที่ยง ตรัง พร้อม แพ็คเกจเที่ยวทะเลตรัง ราคาถูกที่สุดจองเลย - tour-trang.com